Nhảy đến nội dung

Talkshow “Tự do tài chính” cùng các bạn sinh viên Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG.TPHCM

15/05/2023
Chụp hình kỷ niệm cùng các em sinh viên UEL

Anh Đặng Nguyễn Trường Tài – Giám đốc Đầu tư DFVN – đã chia sẻ cho các bạn sinh viên triết lý đầu tư, các quy trình và tiếp cận đầu tư cũng như quản trị rủi ro đang áp dụng tại chính công ty sau phần tương tác thực tế về thị trường, về các mô hình định giá cổ phiếu hiện tại đến từ Anh Vương Khắc Huy – trưởng bộ phận phân tích.

Anh Vương Khắc Huy - Trưởng bộ phận phân tích chia sẻ góc nhìn về đầu tư dài hạn.
Anh Vương Khắc Huy - Trưởng bộ phận phân tích chia sẻ góc nhìn về đầu tư dài hạn.

Ngoài ra, chương trình cũng nhận được những thông điệp về “Mục tiêu tài chính cá nhân” ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như cái nhìn cụ thể hơn về khái niệm “Tự do tài chính” đến từ chị Nguyễn Ngọc Phương Trang – Trưởng phòng cấp cao kinh doanh & Marketing.

Bên cạnh phần giới thiệu về nền tảng đầu tư iTrust và trải nghiệm mở tài khoản đầu tư của anh Trịnh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng phát triển kinh doanh thì những tương tác đến từ minigame đuổi hình bắt chữ với những khái niệm cơ bản của thị trường tài chính đã thực sự mang đến cho các em sinh viên sự hào hứng và nhiệt tình tham gia.

Buổi Chuyên đề nằm trong chuỗi chương trình định kỳ cùng sinh viên toàn quốc với mong muốn DFVN sẽ mang lại những kinh nghiệm thực tế và trải nghiệm đầu tư trên thị trường cho các em sinh viên.

Vừa qua, vào ngày 12/05/2023, tại Hội trường Start-up Space – Đại học Kinh tế - Luật, Công ty TNHH MTV Quản lý quỹ Dai-ichi Life Việt Nam (“DFVN”) đã phối hợp cùng Đoàn trường, CLB Tài chính – Ngân hàng thực hiện Talkshow với đề tài “Tự do tài chính”. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 50 bạn sinh viên cùng đại diện phía DFVN.